/Media/Articles/phong-ngu-nen-treo-tranh-kieu-gi-thi-dep.jpg

Phòng ngủ treo tranh kiểu gì thì đẹp? Đây ắt là câu hỏi của rất nhiều gia chủ khi mới nhận căn hộ hoặc xây nhà xong. Thành thật mà nói, chỉ có bạn mới trả lời chính xác câu hỏi trên, vì sở thích mỗi người khác nhau mà, phải không? Tuy nhiên, trong bài viết này Admin xin mạo muội gợi đến các bạn tips 3 chủ đề tranh treo tường dành riêng cho phòng ngủ như sau.

1. Treo tranh ảnh cá nhân

Nếu là phòng ngủ riêng của bạn thì đừng ngại treo tranh ảnh của chính mình. Nếu chịu chi bạn nên dành thời gian chụp hình cho thật chất vào (có bạn bè biết chụp ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thợ). Còn không, bạn cũng có thể dùng tạm các bức hình do mình chụp. Dù rửa ảnh khổ to A4, A3, A2 treo tường hay chỉ rửa khổ A6, A7 treo dây thì sự những bức ảnh cá nhân sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Chẳng có gì phải ngại khi treo hình của chính mình trong phòng ngủ!

2. Treo tranh phong cảnh

tranh phong cảnh treo tường phòng ngủ

Tranh phong cảnh mang cả thiên nhiên vào phòng ngủ

Phong cảnh là chủ đề phổ biến và dễ chiều nhất, dù là phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc hay phòng ngủ cũng đều phù hợp. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn cho mình một mẫu tranh treo tường phòng ngủ cao cấp. Tranh canvas nổi tiếng bởi độ bền và tính thẩm mĩ cao sẽ giúp bạn mang cả thiên thiên vào trong phòng ngủ của mình. Bạn chú ý nên ưu tiên chọn tranh thuần phong cảnh, hạn chế một số loài động vật có linh khí như rồng, hổ, chim phượng hoàng, ngựa… vì những loài vật này gắn liền với yếu tố phong thủy, nếu không được bố trí phù hợp thì sẽ mang lại rắc rối cho gia đình.

3. Tranh họa tiết hiện đại

tranh họa tiết treo tường phòng ngủ

Một mẫu tranh canvas họa tiết hiện đại nhìn rất tươi mát

Tranh họa tiết hiện đại có lẽ phù hợp với nhiều bạn trẻ. Đa phần tranh ảnh vẽ họa tiết hiện đại rất đơn giản (thậm chí là tối giản). Những đường nét đầy sáng tạo sẽ tiếp thêm năng lượng, đồng thời giúp chủ nhân căn phòng khẳng định cá tính của mình. Tranh canvas họa tiết thường được vẽ theo bộ, gồm nhiều bức nhỏ, bạn có thể thỏa sức bố trí theo sở thích của mình, đảm bảo không đụng hàng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm ra ý tưởng chọn tranh trang trí cho căn phòng ngủ thân yêu của mình!

Gửi bình luận