/Media/Articles/huong-dan-cach-tu-trang-tri-noi-that-voi-chi-nhua-han-quoc.jpg

Bạn đang xây nhà và muốn tự tay mình tìm hiểu và trang trí không gian nội thất nhà mình thật đẹp. Hãy tham khảo qua các mẹo cực tiện ích với chỉ nhựa hàn quốc dưới đây theo phong cách tân cổ điển châu âu nhé!

thi công chỉ nhựa hàn quốc cho biệt thự cổ điển

Làm đẹp không gian nội thất với chỉ nhựa hàn quốc theo phong cách cổ điển châu âu

Đây là những căn nhà phố, biệt thư được trang trí vô cùng đẹp mắt, sang trọng với những khung điểm nhấn sáng tạo đầu giường hay các mảng tường với những ô vuông cách điệu chạy song song nhau. Với quy cách chung là những cây dài 2.4m các thợ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã cắt, ghép nối với nhau tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cho không gian nội thất ngôi nhà bạn.

Hãy để những kiểu trang trí dưới đây truyền cảm hứng cho bạn về cách trang trí ngôi nhà mình thật lộng lẫy và giàu sức sống hơn nhé:

Chỉ nhựa hàn quốc trang trí phòng khách

chỉ nhựa hàn quốc trang trí phòng khách

Phòng khách được trang trí với những bộ sofa theo phong cách cổ điển, khung tivi được thiết kế dạng art hộp nghệ thuật với các ô nhỏ tiện lợi có thể để các bình rượu quý, bức tượng, ảnh gia đình, vật dụng trang trí

chi nhua han quoc trang tri phong khach dep

Trang trí nội thất phòng khách với chỉ nhựa hàn quốc

Trang trí trần tường, ô giật cấp phòng khách với chỉ nhựa hàn quốc chạy viền trần, viền giật cấp kết hợp với ánh sáng đèn hắt làm cho không gian phòng khách nhà bạn thêm lung linh, ấm cúng hơn.

Chỉ nhựa hàn quốc trang trí phòng ngủ

trang trí chỉ nhựa hàn quốc cho phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế với mảng tường đầu giường là những ô chỉ khung được chia tỷ lệ và bố trí chạy liên tiếp nhau giúp phòng ngủ của bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn.

chi nhua han quoc trang tri phong ngu

Đầu giường phòng ngủ cũng được thiết kế khung ôm trọn đầu giường với điểm nhất là giấy dán tường hoa văn phía trong. Những ô trần nhỏ sẽ được trang trí bằng chỉ trần có kích thước 11cm or 8.5cm tùy vào cao độ trần nhà, phía dưới kết hợp chỉ 3cm

Trang trí cột nhà

chi nhua han quoc trang tri cot nha

Những chiếc cột được ốp bằng những tấm lamri nhựa hàn quốc sẽ là điểm nhấn vô cùng độc đáo cho ngôi nhà bạn

chi nhua han quoc trang tri cot trong nha

Ốp lamri tường, cầu thang

chỉ nhựa hàn quốc ốp lamri tường

Thay vì đi len chân và ốp tường bằng gạch bạn sẽ có thêm lựa chọn mới với kiểu ốp lamri tường bằng chỉ nhựa hàn quốc. Ở phía dưới là lớp len chân tường, ở giữa là những tấm lamri với nhiều kích thước 10cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm đan xen vào nhau. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm lamri 20cm vì tính thẩm mỹ, cân đối hơn.

Với mỗi cây dài 2.4m bạn có thể chia ra làm 3, 4 đoạn với chiều cao tương ứng là 80cm, 60cm mỗi đoạn. Phía trên là lớp chỉ lưng 6cm hoặc 8.5cm.

chỉ nhựa hàn quốc ốp lamri cầu thang

Ốp lamri cầu thang bằng chỉ nhựa hàn quốc tông màu trắng tân cổ điển

Gửi bình luận