/Media/Articles/gach-porcelain-ma-vang-kiet-tac-cho-khong-gian-sang-trong.jpg

Gạch Porcelain mạ vàng là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Vitto vừa mới ra mắt, dòng gạch sử dụng men kim cương, kết cấu vững chắc, thiết kế cao cấp, phù hợp với không gian khách sạn, trung tâm thương mại và nhà ở.

Sự sáng tạo thẩm mỹ có thể thay đổi theo từng thời kỳ, nhưng sự sang trọng sẽ luôn là đích đến mà nhiều nhà thiết kế hướng tới. Vitto tự hào mang đến dòng gạch Porcelain mạ vàng như một lời khẳng định địa vị, phản ánh giá trị cho bản thân người sử dụng.

Tôn vinh những gì tinh hoa nhất

Gạch vito Porcelain mạ vàng

Để đạt được sự sang trọng, việc lựa chọn vật liệu xây dựng ngay từ đầu nếu được chú trọng và chọn lọc khéo léo sẽ tôn vinh trọn vẹn nét tinh hoa của thiết kế. Dòng gạch Porcelain mạ vàng của Vitto được xem là một trong những chi tiết “đắt giá” nhất làm nên giá trị thẩm mỹ không gian kiến trúc.

Gạch Porcelain mạ vàng được Vitto sản xuất với hai loại kích thước 80x80cm và 60x120cm, thuộc dòng gạch khổ lớn. Đây là kết quả của việc nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng qua các khâu xử lý kỹ thuật để tạo nên được lớp xương đá Porcelain kết cấu vững chắc cùng khả năng chịu lực cao.

Đại diện thương hiệu cho biết, gạch mạ vàng Vitto có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư, đặc biệt phù hợp cho các không gian kiến trúc bền vững.

Xem thêm: Dòng gạch ốp lát Platinum dày 20mm

Gach vitto Porcelain ma vang

Không gian sang trọng, tinh tế được phản ánh rõ nét trên bề mặt gạch mạ Vitto

Nét tinh hoa của gạch Porcelain mạ vàng nằm ở công nghệ men bề mặt là men kim cương. Đây là loại men hình thành từ 100% thủy tinh tinh khiết nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Men kim cương nổi tiếng là lớp men có độ bóng cao (khoảng 96-98%), lớp men dày 0,5mm giúp gạch có độ cứng tốt hơn so với gạch men bóng kính thông thường.

Ngoài ra, với công nghệ mở men giúp bề mặt gạch của Vitto có được những đường nứt tự nhiên. Công nghệ xi mạ chân không PVD (công nghệ tạo ra lớp mạ từ vàng Dubai và bạc Italy trên bề mặt gạch) đã mang đến nét đẹp tinh tế cho sản phẩm gạch mạ vàng Porcelain.

Gạch Porcelain mạ vàng Vitto đem đến các tính năng ưu việt với sự bền vững trong kỹ thuật, nét đẹp tinh hoa trong thẩm mỹ cùng những ưu điểm khi sử dụng gạch: lớp men bóng không bám bẩn ngay cả tại các vết nứt, khả năng chịu được mài mòn cao.

Sự tinh tế chuẩn mực

Sự sang trọng ngày nay tập trung vào tôn vinh bản chất trọng tâm: phản ánh được tri thức cũng như gu thẩm mỹ, tính sáng tạo của những nhà thiết kế khó tính. Được thiết kế dựa trên định nghĩa của sự tinh tế chuẩn mực này, gạch Porcelain mạ vàng Vitto hướng tới việc tôn lên được giá trị cũng như chất sang trọng, đẳng cấp của không gian kiến trúc hiện đại. Không gian được mở rộng bởi kích thước gạch hoàn hảo bởi sự hạn chế các đường chiết mạch kết hợp cùng kích thước và bề mặt gạch hoàn hảo.

Trên những ứng dụng thực tế, gạch Porcelain mạ vàng Vitto không chỉ phù hợp sử dụng cho nhiều loại hình không gian kiến trúc có mặt sàn lớn như: trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… mà còn được tin dùng tại các không gian nhà ở sang trọng, tinh tế nhằm tôn vinh lên được địa vị của gia chủ. Sự hạn chế các đường chiết mạch kết hợp với chất liệu cao cấp khi sử dụng gạch Porcelain mạ vàng Vitto sẽ giúp không gian được mở rộng ra và đạt độ thẩm mỹ cao, cái đẹp cao cấp chứa đựng đầy nét tinh tế chuẩn mực.

Gach Porcelain ma vang

Vân gạch với những đường nứt tự nhiên cùng lớp mạ vàng Dubai giúp phòng khách trở nên sang trọng, độc đáo

Gạch Porcelain mạ vàng kích thước 80x80cm, 60x120cm là một trong những sản phẩm mang tiêu chuẩn đặc trưng thương hiệu của Vitto, mở ra một không gian thiết kế cao cấp và sang trọng bậc nhất. Người sử dụng chắc chắn sẽ được tận hưởng và thỏa mãn cảm xúc nghệ thuật lẫn giá trị sống sang trọng khi lựa chọn sử dụng dòng gạch mạ vàng của Vitto.

(Theo vatlieuxaydung.org/ Vitto.vn)

Gửi bình luận